สังคมแห่งการแบ่งปันเพื่อชาว มสธ.ระยอง


  ข่าวด่วน!!!!‏

  Share

  ????????
  ผู้มาเยือน

  ข่าวด่วน!!!!‏

  ตั้งหัวข้อ  ???????? on Fri Sep 11, 2009 7:53 pm

  ข่าวด่วน!!!!

  ใครที่มีลูกชาย / หรือลูกสาวเพียงคนเดียว / หรือมีพี่ๆๆน้องๆๆ ทั้งชาย หญิง ที่ชอบออกเที่ยวยามดึกดื่น รีบอ่านและเตือนพวกเขาด้วย ว่าเวลานี้คนไทยเข้าขั้นเป็นสัตว์เดรฉานและหากินด้วยวิธี อย่างเสือ / สิงห์โต /...กันแล้ว อ่านเสร็จให้รีบเมล์ต่อเลยนะ

  ที่ จ.สุรินทร์ มีแก๊งรถตู้ทำการจับเด็ก/ผู้ใหญ่ควักลูกตา เอาอวัยวะภายในไปหมดแล้วโยนศพทิ้งเงินไว้ข้างศพ ผมไปงานศพของเพื่อนมาเป็นผู้หญิงอายุประมาณยี่สิบกว่า ๆ ทำงานอยู่ที่ ธกส. อำเภอรัตนบุรี มันไม่ได้เลือกเอาแค่เด็กๆ..ผู้ใหญ่ก็เอา

  เมื่อเดือนที่ผ่านมา สถานีตำรวจบ้านหนองเหล็กอำเภอศีขรภูมิ จับชายต้องสงสัยได้ เนื่องจากมีเด็กหนีรอดออกมาแล้วไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ แล้วซ้อนแผนพาชายต้องสงสัยไปที่รถตู้ที่ซุ่มอยู่ข้างทาง ปรากฏว่าภายในรถตู้มีผู้หญิง คาดว่าเป็นหมอที่คอยผ่าเอาอวัยวะประมาณสี่ถึงห้าคน พูดภาษาไทยไม่ได้ พูดภาษายาวีอย่างเดียว ต้องใช้ล่ามแปล มีเตียงผ่าตัดภายในรถตู้ และมีตู้แช่อยู่ด้วย สอบสวนได้ความว่า พวกมันทำกันเป็นทีม มีรถตู้มาเกือบสิบคัน แยกย้ายตระเวนไปตามที่ต่าง ๆ พอเห็นเหยื่อมันจะเอายาสลบใส่ผ้าขนหนูแล้วปิดที่จมูก พอสลบแล้วก็เอามาขึ้นรถตู้เพื่อผ่าอวัยวะแล้วโยนศพทิ้งไว้ที่เดิม อยากให้นักข่าวไปทำข่าวบ้างเพราะว่าทางตำรวจปิดข่าวเงียบ แต่ว่าประชาชนแถว ๆ นั้นไม่กล้าออกไปทำมาหากินแม้กลางวันไม่กล้าออกจากบ้าน  ขณะนี้มีประกาศเตือนจากทางจังหวัดแล้ว หากผู้ใดพบเห็นวัตถุต้องสงสัย หรือสิ่งผิดปกติให้แจ้งตำรวจทันที แต่ทางตำรวจยังปิดข่าวเงียบ

  ธิดารัตน์ วนารัตน์
  ศูนย์ข้อมูลปฎิบัติการ

  thidarat@snpfood.com

  S&P SYNDICATE PUBLIC CO.,LTD.
  Tel. 02-185-1313 Ext. 117
  Fex. 02-712-9527

   เวลาขณะนี้ Mon Oct 22, 2018 12:09 am